मुंबई विद्यापीठ



(No.GAD/ICM/2017-18/437)

वर्धापन दिन समारंभ

परिपत्रक :-

संदर्भ : परिपत्रक क्र. GAD/ICM/2017-18/263, दि. ०६ जून, २०१७.

मुंबई विद्यापीठाच्या १६१ व्या वर्धापन दिन समारंभाचे औचित्य साधून सोमवार, दि. १७ जुलै, २०१७ रोजी दीक्षांत सभागृह, मुंबई विद्यापीठ, फोर्ट, मुंबई – ४०० ०३२ येथे सकाळी ११.३० वाजता विद्यापीठातील गुणवंत शिक्षकेत्तर कर्मचाऱ्यांचा व मुंबई विद्यापीठातून पदवी प्राप्त करुन केंद्रिय लोकसेवा आयोग (नागरी सेवा) २०१६ परीक्षेत यश मिळविलेल्या मान्यवरांचा मा. कुलगुरूंच्या हस्ते यथोचित सत्कार करण्यात येणार आहे.

मुंबई विद्यापीठ वर्धापन दिन व्याख्यानमाला २०१५ पासून सुरू करण्यात आलेली आहे. दीक्षांत सभागृह, मुंबई विद्यापीठ, फोर्ट, मुंबई - ४०० ०३२ येथे सायंकाळी ०५.३० वाजता या मालिकेतील तिसरे पुष्प प्राध्यापक वेद प्रकाश, माजी अध्यक्ष, विद्यापीठ अनुदान आयोग हे गुंफणार आहेत. त्यांच्या व्याख्यानाचा विषय:("Challenges in Higher Education in the advent of Globalisation") हा आहे. (कार्यक्रम पत्रिका सोबत जोडली आहे).

प्मुंबई - ४०० ०३२ दि. १२ जुलै, २०१७ डॉ. एम. ए. खान कुलसचिव

- १. विद्यापीठातील विभागांचे संचालक व विभाग प्रमुख
- २. अध्यक्ष, विद्यापीठ परिसर विकास परिषद (CDC), मुंबई विद्यापीठ
- ३. समन्वयक, विद्यापीठ संगणकीकरण केंद्र, दूर व मुक्त अध्ययन संस्था, विद्यानगरी परिसर
- ४. मा. संचालक, Confucius Institute, राजीव गांधी समकालीन अभ्यासकेंद्र.
- प. पीठासन अधिकारी, मुंबई विद्यापीठ व महाविद्यालय न्यायाधिकरण, मानद समन्वयक, राष्ट्रीय सेवा योजना, विद्यापीठ विद्यार्थी भवन, बी रोड, चर्चगेट मानद विभवक, विद्यापीठ आरोग्य केंद्र, विद्यानगरी परिसर मानद संचालक, सेंटर फॉर नॅनोसायन्स ॲड नॅनोटेक्नोलॉजी, विद्यानगरी परिसर मानद संचालक, सेंटर फॉर एक्सलन्स इन बेसिक सायन्सेस, विद्यानगरी परिसर सेवायोजन अधिकारी, विद्यापीठ सेवायोजन माहिती आणि मार्गदर्शन, विद्यापीठ विद्यार्थी भवन, चर्चगेट प्राध्यापक, गुरुदेव टागोर तौलनिक अध्यासन, विद्यानगरी परिसर प्राध्यापक, फुले-आंबेडकर अध्यासन, विद्यानगरी परिसर प्राध्यापक, गुरुगोविंदसिंग अध्यासन, विद्यानगरी परिसर
- ६. प्रभारी प्राचार्य, सर. ज. जी. स्थापत्यशास्त्र महाविद्यालय प्रभारी संचालक, गरवारे व्यवसाय शिक्षण व विकास संस्था, विद्यानगरी परिसर प्राध्यापक व संचालक, आजीवन अध्ययन आणि विस्तार, विद्यापीठ विद्यार्थी भवन, चर्चगेट प्रभारी संचालक, दूर व मुक्त अध्ययन संस्था, विद्यानगरी संचालक, विद्याविषयक अधिकारी महाविद्यालय (अकॅडिमिक स्टाफ कॉलेज), विद्यानगरी परिसर वसतीगृह अधिक्षक, विद्यापीठाची वसतीगृहे चर्चगेट, 'बी' व 'सी' रोड व विद्यानगरी परिसर संचालक, बिहःशाल शिक्षण मंडळ, विद्यानगरी परिसर मानद संचालक, अल्केश दिनेश मोदी अर्थशास्त्र व व्यवस्थापन अभ्यास संस्था, विद्यानगरी परिसर संचालक, जमनालाल बजाज व्यवस्थापन शिक्षण संस्था, चर्चगेट संचालक, संगणक केंद्र, परीक्षा भवन, विद्यानगरी परिसर

संचालक, भारतीय सामाजिक अनुसंधान परिषद (पश्चिम विभागीय केंद्र) विद्यानगरी परिसर संचालक, नाटयंकला विभाग, डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर भवन, विद्यानगरी परिसर

संचालक, संज्ञापन आणि पत्रकारिता विभाग, विद्यानगरी परिसर संचालक, प्रशासकीय व्यवसाय प्रशिक्षण अकॅडमी, विद्यानगरी पैरिसर समन्वयक, डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर सामाजिक न्याय केंद्र, जे. पी. नाईक भवन, विद्यानगरी परिसर अध्यक्षा, महिला विकास कक्ष, जे. पी. नाईक भवन, विद्यानगरी परिसर समन्वयक, शाहिर अमरशेख अध्यासन, लोककला अकादमी, विद्यापीठ विद्यार्थी भवन, 'बी' रोड, चर्चगेट. समन्वयक, ठाणे उपकेंद्र, बाळकूम, ठाणे.

७. स्थानापन्न वित्त व लेखा अधिकारी स्थानापन्न संचालक, परिक्षा व मुल्यांकन विभाग, महात्मा जोतिबा फुले भवन, विद्यानगरी, विद्यापीठ अभियंता संचालक, विद्यार्थी विकास मंडळ, विद्यापीठ विद्यार्थी भवन, 'बी' रोड, चर्चगेट संचालक, शारिरीक शिक्षण व क्रिडा सर्व उपकुलसचिव, सहायक कुलसचिव कनिष्ठ अभियंते, फोर्ट परिसर व विद्यानगरी परिसर नियंत्रक, मुद्रण व लेखन सामुग्री, विद्यापीठ मुद्रणालय, विद्यानगरी परिसर उपकुलसचिव, मुख्य लेखापाल व सर्व सहायक कुलसचिव, वित्त व लेखा संचालक, ज्ञान स्त्रोत केंद्र, फोर्ट परिसर व विद्यानगरी परिसर सुरक्षा अधिकारी, सर्व सहायक सुरक्षा अधिकारी उप-प्रादेशिक सेवायोजन अधिकारी, विद्यापीठ सेवायोजन आणि मार्गदर्शन केंद्र सहायक कुलसचिव, विद्यापीठ प्रशासकीय उपकेंद्र, रत्नागिरी सहायक कुलसचिव, ठाणे उपकेंद्र, बाळकूम, ठाणे उद्यान अधिक्षक, डॉ.बाबासाहेब आंबेडकर भवन, विद्यानगरी परिसर

८. सचिव, अशासकीय महाविद्यालये संघटना (ANGC) वि. वि. भवन, चर्चगेट, मुंबई

९. सरचिटणीस, मुंबई विद्यापीठ शिक्षक संघ (विद्यानगरी)

१०.सरचिटणीस, महाराष्ट्र अंडरप्रीव्हीलेज्ड टिचर्स असोसिएशन, फ्लॅट क्र.१००१/बी-१, विहंग उद्यान, वर्तक नगर, ठाणे (प.) - ४०० ६०६.

११.मानद सरचिटणीस, मुंबई विद्यापीठ अधिकारी संघ, मुंबई

१२.सरचिटणीस, मुंबई विद्यापीठ कर्मचारी संघ, फोर्ट, मुंबई

१३.सरचिटणीस, मुंबई विद्यापीठ आणि महाविद्यालय शिक्षक संघटना

१४.सरचिटणीस, एज्युकेशनल एम्प्लॉईज वेल्फेअर असोसिएशन, मुंबई

१५.स्वीय सहायक - १. कुलगुरू

३. संचालक, विद्याविषयक नियोजन मंडळ

२. कुलसचिव

४. स्थानापन्न वित्त व लेखा अधिकारी

५. स्थानापन्न संचालक, परिक्षा व मुल्यांकन विभाग, महात्मा जोतिबा फुले भवन, विद्यानगरी.

*टिप : कृपया हे परिपत्रक सर्व संबंधित कर्मचाऱ्यांच्या निदर्शनास आणावे.

डॉ. एम. ए. खान कुलसचिव

मुंबई विद्यापीठ



१६१ वा वर्धापन दिन समारंभ

स्थळ : दीक्षांत सभागृह, मुंबई विद्यापीठ, फोर्ट, मुंबई — ४०० ०३२.

सोमवार, दिनांक १७ जुलै, २०१७

कार्यक्रम

सकाळी

मान्यवरांच्या हस्ते दीप प्रज्वलन

११.३० ते ११.३५ : ईशस्तवन व विद्यापीठ गीत

मा. कुलगुरुंच्या हस्ते सत्कार

११.३५ ते ११.५५ : (अ) मुंबई विद्यापीठातील गुणवंत शिक्षकेत्तर कर्मचारी.

(ब) केंद्रिय लोकसेवा आयोग नागरी सेवा—२०१६ या परीक्षेत यश संपादन केलेले मुंबई विद्यापीठाचे पदवीधर विद्यार्थी

११.५५ ते १२.०५ : मा. कुलगुरूंचे भाषण.

१२.०५ ते १२.१० : आभार प्रदर्शन : मा. डॉ. एम. ए. खान, कुलसचिव

१२.१० : राष्ट्रगीत

१२.१५ : चहापान

सायंकाळी

०५.३० : विद्यापीठ वर्धापन दिन मालिका तिसरे पुष्प प्राध्यापक वेद प्रकाश,

माजी अध्यक्ष, विद्यापीठ अनुदान अयोग हे गुंफणार आहेत.
